Công ty Cổ phần Diamond Food Việt nam

Công ty Cổ phần Diamond Food Việt Nam thành lập 07/2010. Ngay từ khi thành lập, Diamond Food Việt Nam đã nỗ lực cố gắng không ngừng, liên tục đổi mới công nghệ và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đến nay, Công ty Cổ phần Diamond Food Việt Nam đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và một số thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, cộng hòa SÉC ...

Trải qua nhiều năm phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, Diamond Food Việt Nam thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến tay người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm nổi bật như: bánh gấc dừa Q5, bánh khoai tây Q2, bánh kẹp kem Q3, bánh bắp Q6, bánh mềm Today ... Mỗi một dòng sản phẩm lại có những thiết kế đặc sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng đối tượng khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu của sản phẩm” nên các sản phẩm của Diamond Food Việt Nam đều được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng cao & được chọn lọc rất lỹ lưỡng. Trong tổ chức sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ tiên tiến từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện vệ sinh môi trường. Chính vì lẽ đó sản phẩm Diamond Food Việt Nam hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy.

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Diamond Food Việt Nam trong thời gian tới là trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành sản xuất thực phẩm và là người bạn tin cậy cho mọi người.

Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay64
  • Tháng hiện tại132,844
  • Tổng lượt truy cập5,980,998
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận của bạn về website

banner_left
banner_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây