Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ Phần Diamond Food Việt Nam được thành lập vào ngày 09/07/2010. Tuy là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng Công ty CP Diamond Food Việt Nam có 1 đội ngũ quản lý và kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Công ty mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất và không ngừng sáng tạo ra nhiều mặt hàng độc đáo và có giá trị dinh dưỡng để phục vụ người tiêu dùng. Công ty đã có các sản phẩm tiêu biểu như Bánh Gấc dừa Q5, Bánh Khoai Tây Q2, Bánh kẹp kem phomat Q3, Bánh bông lan Today …

Với phương châm” Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”. Vì vậy hiện nay công ty đang áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 nhằm ngay ngừa các mối nguy về an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất để sản phẩm của Công ty khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo an toàn và chất lượng.

Mục tiêu Công ty Cổ Phần Diamond Food Việt Nam trong thời gian tới sẽ trở thành 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành thực phẩm và là người bạn tin cậy cho mọi người.

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,989
  • Tháng hiện tại106,289
  • Tổng lượt truy cập2,877,384
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận của bạn về website

banner_left
banner_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây